Những giải pháp lưu trữ trong không gian nhỏ cần biết.

Sống trong một không gian nhỏ quả thật là một điều tồi tệ. Bạn có quá nhiều khó khăn trong việc trang trí sắp xếp và lưu trữ. Nhưng không có khó khăn nào không thể giải quyết bởi những bộ óc thiên tài được đúng không? Và nếu bạn đang gặp khó trong việc tạo không gian lưu trữ trong phòng ngủ tôi sẽ gợi ý cho bạn một vài điều nho nhỏ có thể sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Từ việc thay đổi, hô biến,…. bạn sẽ có được cho mình một không gian hoàn hảo.

Những giải pháp lưu trữ thông minh trong không gian phòng ngủ nhỏ.

Sử dụng giá treo quần áo thay vì tủ quần áo.

Hãy sử dụng những giá treo quần áo đơn giản thay vì bạn sử dụng thiết kế tủ quần áo. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều diện tích sử dụng hơn.

luu tru trong phong ngu nho (2)

Sử dụng giá treo quần áo thay vì tuần quần áo to lớn.

Tạo một giá đỡ trên cửa.

Tạo một chiếc giá đỡ trên cửa để lưu trữ một số thứ cần thiết. Không gian này có thể giúp bạn lưu trữ một vài thứ cần thiết, tuy nhiên về cân nặng bạn nên cân nhắc.

luu tru trong phong ngu nho (3)

Sử dụng thiết kế giá đỡ trên cửa để có thêm không gian lưu trữ cần thiết.

Sử dụng giường ngủ có không gian lưu trữ tốt.

Bạn có thể sử dụng một chiếc giường có ngăn lưu trữ. Giường có ngăn lưu trữ hiện nay có khá nhiều loại, đây là một giải pháp khá hiệu quả được sử dụng nhiều trong các không gian nhỏ. Giường hộp hay giường tầng đang được sử dụng rất nhiều.

luu tru trong phong ngu nho (4)

Sử dụng thiết kế giường có ngăn lưu trữ.

Sử dụng không gian đầu giường làm giá kệ.

Không gian đầu giường của bạn có thể là một vài thiết kế giá kệ cho không gian. Nó giúp bạn tận dụng một không gian trống để lưu trữ cần thiết. Bạn có thể lưu trữ với sách hoặc một vài thứ đơn giản.

Sử dụng bàn treo tường.

Một chiếc bàn treo tường sẽ không chiếm diện tích sàn. Bạn có thể thiết kế thêm 2 cái học ở trên để có thêm những sự lựa chọn tốt nhất để lưu trữ khi cần thiết.

luu tru trong phong ngu nho (1)

Sử dụng thiết kế bàn treo tường cũng là một giải pháp hiệu quả.

Tận dụng không gian theo chiều dọc.

Bạn nên tận dụng không gian theo chiều dọc. Thiết kế không gian theo chiều dọc làm cho không gian lưu trữ được mở rộng và nhiều hơn không gian tiện ích để sử dụng.

Thu nhỏ mọi thứ lại và thông minh hơn.

Bạn nên thu nhỏ mọi thứ lại và biến chúng trở nên thông minh hơn. Hiện nay nội thất nhỏ cũng như nội thất thông minh ngày càng trở nên phổ biến. . Bạn có thể tìm mua ở một vài cửa hàng nội thất.

Đó là những tiện ích và giải pháp thông minh để sử dụng lưu trữ cho không gian phòng ngủ nhỏ. Bạn sẽ có vài lựa chọn, tôi sẽ có thể có những bổ sung cần thiết cho bạn. Hy vọng chia sẻ của tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về việc sử dụng không gian lưu trữ cho không gian nhỏ.

Leave a Reply