Những vật phẩm phong thủy mang đến may mắn cho gia đình

Trong phong thủy, có rất nhiều những vật phẩm, tượng đá, ngọc thạch dùng để trang trí. Chúng thể hiện sự sang trọng, quý phái mang tính thẩm mỹ. Không những vật phẩm này còn mang đến cho bạn rất nhiều may mắn về sức khỏe, tiền tài, danh lộc và địa vị trong xã hội. Có khá nhiều vật phẩm phong thủy được cho là may mắn, và bạn có thể gặp khó trong lựa chọn. Chúng tôi đã đưa ra 5 gợi ý tốt nhất và dễ tìm nhất để bạn chọn.

vat pham phong thuy (2)

Bể cá phong thủy được xem là sản phẩm phong thủy phổ biến nhất ( ảnh : i-house).

 1. Bể cá.

Hiện nay, việc lựa chọn đặt một bể cá cảnh trong phòng khách hay ngay tại phòng làm việc. Trong phong thủy, việc đặt bể cá cảnh sẽ phần nào giúp điều hòa tiết khí âm dương, hóa giải nguồn năng lượng xấu. Nhiều người cho rằng, không khí tươi mát từ bể cá sẽ điều chỉnh nguồn tài chính. Nước là biểu tượng cho dòng chảy lưu thông tiền bạc.

Nên đặt bể cá ở hai hướng tài lộc tốt nhất trong căn phòng là hướng Bắc và hướng Đông Nam.

vat pham phong thuy (1)

Tượng thần tài mang đến mai mắn và tài lộc ( ảnh: internet).

 1. Tượng Thần Tài.

Thần Tài có lẽ đã quá quen thuộc đối với mỗi chúng ta. Nhắc đến thần tài người ta lại nghĩ ngay đến vị thần mang may mắn, hỗ trợ đắc lực về tiền bạc. Hiện nay, rất nhiều các gia đình, danh nhân hay doanh nghiệp đặt tượng Thần Tài (còn gọi là quan Công) trong nhà.

Được coi như một pháp khí lợi hại mang đến phú quý, phát tài phát lộc. Tượng Thần tài được sử dụng để trưng bày trên bàn làm việc hay đặt trang trí phòng khách. 

 1. Vận Tài Đồng Tử.

Trước tiên ta hiểu thế nào là Vận tài Đồng Tử? Đây là tượng đứa trẻ mang lại tài lộc cho mọi người. Được mệnh danh là “tiểu thần của quan công”, vận tài đồng tử sẽ mang đến thật nhiều may mắn cho bạn. Đặc biệt đối với các nhà kinh doanh, vật phẩm này sẽ giúp cho công chuyện làm ăn buôn bán diễn ra suôn sẻ, thành công. Và vật phẩm này có thể hóa giả vận

Vật phẩm còn ý nghĩa cho lời chúc vừa có con trai nối dõi vừa được hưởng lộc phát tài.

vat pham phong thuy (3)

Phale hay thạch anh phong thủy được sử dụng rất nhiều ( ảnh: Hara).

 1. Pha lê, thạch anh

Pha lê và thạch anh là vật mang đến sự thịnh vượng và tiền tài cho gia chủ.

Pha lê mang vận khí dương, hành Thổ được xem là vật trang trí không thể thiếu cho những người kinh doanh. 

Thạch anh cũng mang đến sức khỏe cho gia chủ. Một số trường hợp trong phong thủy bếp, chúng tồn tại trong tủ lạnh. Đây là một mẹo để tăng cường sức khỏe cho gia chủ.

 1. Rồng

Nếu trong nhà có trang trí tượng hình rồng sẽ mang đến nguồn sinh khí mạnh mẽ đến với gia đình. Rồng là con vật linh thiêng, đại diện cho sức mạnh và quyền uy của vũ trụ. Vì thế, nếu đặt tượng rồng hướng ra cửa chính hoặc cửa sổ sẽ mang lại nhiều tài lộc cho gia đình, giúp công việc thuận buồm xuôi gió.

5 Comments

 1. Joseph Scott 26 Tháng Ba, 2014 Reply
  • john 26 Tháng Ba, 2014 Reply
 2. maria 26 Tháng Ba, 2014 Reply
 3. Coen Jacobs 26 Tháng Ba, 2014 Reply
 4. Cobus Bester 26 Tháng Ba, 2014 Reply

Leave a Reply